2019 Mua Sản Phẩm Tre Bán Lẻ Ở Đâu ?

Cuộc sống của chúng ta ngày càng đầy đủ, nhu cầu của chúng ta cũng ngày càng tăng, chúng ta cần mua sắm đủ loại thiết bị điện tử, nội thất cao cấp, nhà thông minh được điều khiển và giám sát từ xa, nhưng càng chạy đua theo những nhu cầu này chúng ta lại càng cảm thấy thiếu.

Bình tĩnh, tại sao lại như thế ? Liệu chúng ta có giải pháp nào tốt hơn là cứ chạy đua mãi ?

Meditation – Zen – Chan – Thiền giúp chúng ta bình tâm, cảm thấy hơi thở nhịp nhàng hơn, cuộc sống cũng nhẹ nhàng hơn, thì ra khi Thiền chúng ta cảm nhận được tự nhiên, chúng ta thấy cây cỏ, thấy tre, thấy hoa, thấy chính mình, cái chúng ta theo đuổi không phải là những cái bên ngoài, mà chính là trong tâm chúng ta.

Cuộc sống, cần sự đơn giản, cần sự gần gũi hơi với tự nhiên, bên cạnh những tiêu tốn cho những vật phẩm có giá tiền cao do con người tốn tâm trí để nghĩ ra, thì việc trở về với thiên nhiên, mang thiên nhiên vào thành thị, hay là mang thiên nhiên vào cuộc sống giúp chúng ta cảm thấy dễ thở hơn, nhiều năng lượng hơn.

Năm 2019, chúng ta muốn sắm thứ gì đó đến từ thiên nhiên, chúng ta có thể trồng cây, trồng hoa phù hợp với căn hộ, với không gian nhà mình, chúng ta cũng muốn mang thiên nhiên tới đồ dùng trong gia đình mình, gỗ ư ? Gỗ đến từ tự nhiên, nhưng nếu chúng ta cứ khai thác cạn kiệt thì còn đâu tự nhiên ?

Vâng, tre, có thể đáp ứng hầu hết các công năng cơ bản của cuộc sống, ở đây tôi không kể xiết có bao nhiêu sản phẩm tre dùng cho bao nhiêu mục đích, nhưng liệu chúng ta có nên mua hết về nhà không ?

Bắt đầu từ năm 2019, Tre Vua sẽ khai trương các cửa hàng bán lẻ sản phẩm tre, mẫu mã đa dạng, đáp ứng nhiều công năng, thiết kế đơn giản nhưng rất là mạnh mẽ đáp ứng công năng sử dụng, quý khách hàng của Tre Vua có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình và thưởng thức những ly cà phê thật chất ngay tại cửa hàng.

Tại đây, có nhiều sản phẩm đơn giản, mua ít nhưng cũng có thể thoải mái lựa chọn.

 

Để lại bình luận

Scroll
0385726485