Đổi Trả Hàng & Hoàn Tiền

Quý khách có thể yên tâm mua hàng trực tuyến trên các website của TRE VUA với chính sách đổi trả hàng linh hoạt, áp dụng đối với các đơn hàng từ ngày 19/05/2020.

Tất cả hàng hóa mua trên các website của TRE VUA đều được áp dụng chính sách “Bảo vệ người mua hàng 100%”, cho phép người tiêu dùng có thể đổi trả hàng trong vòng 7 ngày trong trường hợp hàng bể vỡ khi vận chuyển, giao nhầm, giao thiếu, lỗi kỹ thuật, hay không như cam kết trên website.

Nội dung chính sách đổi trả hàng hóa tại TRE VUA

Trevua.com cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng của nhà sản xuất. Đồng thời, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn, đúng với các thông tin mô tả trên các website của TRE VUA.

Nếu sản phẩm quý khách nhận được không đúng với cam kết trên, quý khách vui lòng thông báo ngay cho TRE VUA trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm nhận hàng thông qua cổng HỖ TRỢ. TRE VUA xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp quý khách thông báo cho TRE VUA sau thời gian này.

Các sản phẩm không đạt yêu cầu nói trên sẽ có thời gian thực hiện việc đổi trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng. Nội dung chính sách đổi trả như sau:

BẢO VỆ NGƯỜI MUA HÀNG 100% VÀ ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG 
Tên chính sách đổi trả Bảo vệ quyền lợi người mua hàng 100%
Thời gian chấp nhận đổi trả 7 ngày
Đổi trả khi hàng bị lỗi kỹ thuật, bể vỡ, hoặc không đúng như cam kết trên website Áp dụng
Đổi trả khi không ưng ý(*) Áp dụng
Đảm bảo hoàn tiền Áp dụng

Sản phẩm quý khách yêu cầu đổi trả phải được kiểm tra chất lượng. TRE VUA sẽ đổi sản phẩm mới hoặc hoàn trả toàn bộ giá trị mà khách hàng đã thanh toán cho sản phẩm này nếu sản phẩm đáp ứng các điều kiện đổi trả theo quy định.

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của TRE VUA. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách. Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

Điều kiện đổi trả hàng

Tất cả mặt hàng mua từ TRE VUA và không nằm trong danh mục hạn chế bên dưới đều có thể hoàn trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng ( trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm và không giới hạn ở:

  •  Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách, vỡ.
  •  Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.
  • Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
  • Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.
  • Hàng giao bị bể vỡ, sai sản phẩm hoặc bị thiếu, lỗi kỹ thuật

Đối với hàng bị bể vỡ, sai sản phẩm, bị thiếu hoặc lỗi kĩ thuật.

Đối với TP Hà Nội– TRE VUA khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của gói hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời.

Đối với tỉnh thành khác – Do đặt thù của Bưu Điện không cho phép khách hàng mở sản phẩm ra xem trước khi thanh toán, vì vậy khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra biên lai được dán bên ngoài bao bì gói hàng trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng. Nếu phát hiện sai sót, vui lòng báo ngay cho bộ phận HỖ TRỢ  khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời.
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi qua cổng HỖ TRỢ để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách.

Phí đổi trả hàng

+ Đổi hàng:  TRE VUA  hỗ trợ khách hàng đổi miễn phí sang bất kỳ sản phẩm còn bày bán trên gian hàng với giá trị sản phẩm tương đương hoặc lớn hơn (quý khách chỉ trả phí vận chuyển đơn hàng, trong trường hợp lỗi là do sai đơn hàng thì TRE VUA sẽ miễn phí vận chuyển đơn hàng đổi cho quý khách), nếu đổi sang sản phẩm ít tiền hơn, TRE VUA  không hỗ trợ hoàn tiền thừa.

+(*) Trả hàng: TRE VUA tính phí 30% toàn bộ giá trị sản phẩm (không bao gồm phí vận chuyển) cho đơn hàng trả hàng do không ưng ý (không phải do lỗi kĩ thuật hoặc giao nhận), nghĩa là khách hàng được hoàn tiền 70% giá trị sản phẩm thông qua tài khoản ngân hàng hoặc các ví tiền điện tử mà TRE VUA hỗ trợ theo đúng như kênh thanh toán mà quý khách đã sử dụng, ví dụ: quý khách thành toán cho TRE VUA từ tài khoản của quý khách là 123xyz ở ngân hàng VCB, thì TRE VUA sẽ hoàn tiền đúng vào tài khoản trên trong thời gian là 30 ngày kể từ ngày TRE VUA xác nhận hoàn tiền.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua cổng HỖ TRỢ. Xin chân thành cảm ơn.