Vận Chuyển & Giao Nhận

Sau đây TRE VUA xin gửi tới quí khách hàng chính sách vận chuyển và giao hàng dành cho quý khách hàng mua sản phẩm.

Phạm vi áp dụng

 Tất cả các khách hàng mua online các sản phẩm tại Website: EHOME.TREVUA.COM, TREVUA.COM, FACEBOOK fanpage của công ty … hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại công ty có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

Hình thức áp dụng

Giao hàng tiêu chuẩn:

Tất cả các đơn hàng sẽ được tính phí giao hàng dựa theo bảng phí giao hàng quy định của các dịch vụ vận chuyển mà TRE VUA sử dụng, giá cước vận chuyển ước tính sẽ được hiện lên trên phần thanh toán để quý khách kiểm tra và đồng ý trước khi hoàn tất giao dịch.

Giao hàng miễn phí:

Giao hàng miễn phí đối với các đơn hàng có giá trị đặt hàng từ 1 triệu vnđ trở lên hoặc được ghi chú là “miễn phí giao hàng” ở trang của sản phẩm cụ thể.

Thời gian giao hàng

– Thời gian giao hàng sẽ từ 1-10 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển.

– Trong một số trường hợp khách quan, Công ty có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng, dịch bệnh, vv.

– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ quả cổng HỖ TRỢ  của chúng tôi để nhận trợ giúp.

Trách nhiệm đối với người vận chuyển

– TRE VUA sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi qua cổng HỖ TRỢ.

– Sau khi qúy khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công ty không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

Các điều kiện khác

– TRE VUA chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận xin quý khách hàng vui lòng báo lại với chúng tôi. Trong trường hợp có sư thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm bán hàng của chúng tôi.

– Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà, dịch bệnh, vv chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

– Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo quy định của công ty.

– Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.