• Giới thiệu

Tre Vua được thành lập từ 2015 với mong muốn mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng được chế tạo từ vật liệu tre, góp phần vào công tác bảo vệ môi trường và nâng cao mức sống của cộng đồng dân cư.

Tre Vua đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, tiện nghi nhất khi sử dụng các sản phẩm làm từ tre của Tre Vua. Mặt khác, đối với thị trường trong nước, Tre Vua mong muốn mang tới cho khách hàng sự công bằng trong mua sắm sản phẩm, đó là được quyền mua sắm những sản phẩm làm từ tre có chất lượng tương đương hàng xuất khẩu và trải nghiệm dịch vụ từ tâm của đội ngũ Tre Vua.

Môi trường ngày càng bị đe dọa khi xã hội càng được hiện đại hóa, song song với các hoạt động sản xuất kinh doanh, Tre Vua cho rằng các hoạt động góp phần bảo vệ môi trường là một trong những sứ mệnh trong sự phát triển của Tre Vua. Trong các thiết kế của Tre Vua luôn suy tư để sử dụng các vật liệu kết hợp với tre là những vật liệu thân thiện với môi trường, trong sản xuất Tre Vua luôn cố gắng đảm bảo môi trường sản xuất sạch sẽ và không ảnh hưởng tới môi trường chung, việc kinh doanh của Tre Vua cũng sẽ góp phần bảo vệ các rừng đầu nguồn khỏi nạn khai thác gỗ và giảm bớt thiên tai.

Đời sống của người lao động cũng là một sứ mệnh của Tre Vua, bằng việc chuyển trụ sở về đặt tại địa phương xa xôi, Tre Vua đã góp phần tạo công ăn việc làm cho các lao động địa phương, gián tiếp thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng và giảm thiểu tệ nạn xã hội. Trong tương lai gần, Tre Vua sẽ triển khai các hoạt động vì cộng đồng khác.

Bằng tinh thần làm việc trách nhiệm, sự tự tin về năng lực, Tre Vua luôn không ngừng phấn đấu để trở thành một thương hiệu sản phẩm tre được thị trường trong và ngoài nước tin dùng.

Scroll
0385726485