GIỚI THIỆU

Công ty Cổ Phần Tre Vua là một công ty chuyên cung cấp phân phối  các sản phẩm hoàn thiện từ tre với nguyên liệu chính được làm từ ván tre ép đã được qua chế biến và xử lý công nghiệp được đặt tại huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa nới mà nguồn nguyên liệu tre ép công nghiệp dồi dào và chất lượng.

Trong bối cảnh người tiêu dùng đang dần hướng tới sử dụng các sản phẩm tự nhiên,  thân thiện với môi trường ,  nhu cầu sử dụng các sản phẩm được làm từ tre tự nhiên đang tăng cao. Vì vậy, chúng tôi, một đội ngũ những con người đã gắn bó lâu năm với ngành sản xuất các sản phẩm từ tre hiểu dõ đặc tính, tính chất riêng biệt của các loại sản phẩm trong ngành đã cùng nhau tạo ra Tre Vua để giải quyết các vấn đề của người tiêu dùng hàng tự nhiên nhằm đáp ứng được nhu cầu đang rất lớn của thị trường. Chúng tôi thực hiện hình thức sản xuất tập trung , chuyên môn hóa tay nghề và máy móc nhắm nâng cấp và hoàn thiện chất lượng sản phẩm hoàn thiện bằng Tre Việt Nam một cách tốt nhất có thể.

Đến với Tre Vua, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về các đặc điểm nổi bật của sản phẩm hoàn thiện từ tre, hiểu sâu hơn về vẻ đẹp và ý nghĩa mà các sản phẩm hoàn thiện từ tre mang lại, Khi khách hàng đã đặt hàng từ phía chúng tôi các bạn chắc chắn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà Tre Vua mang lại bởi vì chúng tôi tuy không sản xuất quá nhiều dòng sản phẩm từ tre nhưng những dòng sản phẩm mà Tre Vua cung cấp luôn luôn được chúng tôi chau chuốt, tỉ mỉ đến từng công đoạn sản xuất sản phẩm. Các dòng sản phẩm hoàn thiện mà Tre Vua đang cung cấp gồm có:

  1. Khay tre:
  2. Hộp tre:
  3. Dao thìa dĩa:
  4. Thớt tre:

. Các sản phẩm trên của chúng tôi đều đã được đi qua dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp với số lượng lớn để phù hợp với các mục đích sử dụng của khách hàng. Ngoài ra Tre Vua còn là cầu nối giứa các xưởng sản xuất các dòng sản phẩm hoàn thiện từ tre khác, có độ tinh xảo cao, lành nghề đến với nhưng khách hàng yêu quý sản phẩm tre tự nhiên  Với đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm về dịch vụ và sản xuất, Tre Vua đã làm hài lòng các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.”

Tầm nhìn Công Ty:

Trong 5 năm tới, Tre Vua sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp các sản phẩm Khay và Hộp hoàn thiện từ tre của khu vực miền Bắc Việt Nam.

Trong 10 năm tới, Tre Vua sẽ là một trong 3 công ty lớn nhất cả nước chuyên cung cấp các mã sản phẩm khay và hộp hoàn thiện từ tre, Sản Xuất số lượng lớn từ một đến hai dòng sản phẩm mang thương hiệu Tre Vua đáp ứng được sản lượng trong nước cũng như  xuất khẩu đi các nước trên thế giới.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Tre Vua xác định cho mình sứ mệnh trở thành nơi phục vụ nhu cầu khách hàng tốt nhất, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng  yên tâm về chất lượng, nâng cao trải nghiệm khách hàng. Từ đó, khách hàng sẽ được đáp ứng như cầu về một cuộc sống xanh một cách trọn vẹn và tuyệt vời nhất.

Đối với người lao động: Là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp những người lao động ở vùng đồi núi Quan Sơn xa xôi có được công việc ổn định, nâng cao thu nhập, đặc biệt Tre Vua luôn chú trọng nâng cao chất lượng an toàn lao động thông qua các khóa đào tạo người lao động đi kèm với việc trang bị các công cụ đảm bảo an toàn một cách đầy đủ.

Đối với xã hội: Các sản phẩm và dịch vụ của Tre Vua hỗ trợ giải quyết các vấn đề về môi trường. Bằng cách đưa sản phẩm có nguồn gốc nguyên liệu tre tự nhiên (một loại cây có tính tái tạo nhanh) ra ngoài thị trường một cách rộng rãi, tạo thói quen sử dụng sản phẩm xanh cho người tiêu dùng, hạn chế rác thải nhựa đưa ra môi trường, giúp cuộc sống và xã hội được cân bằng và thân thiện hơn .

Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Tre Vua. Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, không ngừng nâng cấp chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ hệ thống theo hướng hiện đại, hiệu quả và an toàn nhất.