Ra Mắt Chuyên Mục Khởi Nghiệp Ngành Tre

Tre là vật liệu xanh của tương lai, có khả năng thay thế gỗ, nhựa và thép trong nhiều ứng dụng từ bình dân tới nâng cao, góp phần mạnh mẽ vào nhiệm vụ bảo vệ môi trường tự nhiên. Chính vì thế, sự nghiệp sản xuất kinh doanh tre có khả năng mang lại giá trị và lợi nhuận rất lớn trong tương lai gần.

Việt Nam chúng ta sở hữu những rừng tre trồng rộng lớn đang trong độ tuổi khai thác, con người Việt Nam có nhiều đức tính quý báu có thể biến những nguồn tài nguyên bền vững này trở thành những tài sản có giá trị cao, nhưng hiện tại chúng ta chưa đủ mạnh để tiến xa ra thế giới, sản phẩm tre Việt Nam chưa có chỗ đứng trên thị trường quốc tế, tại sao ?

Từ bài học ý nghĩa trong câu chuyện bó đũa – chắc chắn là tre rồi :), từ kinh nghiệm kinh doanh và sản xuất của Tre Vua và từ những kiến thức khởi nghiệp quý báu của mạng lưới hỗ trợ khởi nghiệp:

Dành cho những bạn quan tâm tới việc phát triển một sự nghiệp và lựa chọn bắt đầu sự nghiệp cùng với “tre”, dành cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tiềm năng, Tre Vua sẽ ra mắt chuyên mục Khởi Nghiệp Ngành Tre tập hợp những bài viết quan sát, phân tích và đánh giá về thị trường sản xuất kinh doanh tre, về tiềm năng của sản phẩm, về kĩ thuật khởi nghiệp trong ngành tre.

Ngoài những bài viết trong chuyên mục, Tre Vua cũng có những hoạt động offline miễn phí để hỗ trợ các bạn khởi nghiệp trong ngành tre như tư vấn, kết nối,  giới thiệu đối tác và công nghệ, đánh giá ý tưởng, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp và tiếp cận khách hàng.

Với mong muốn đóng góp và thúc đẩy sự phát triển của ngành tre Việt Nam, Tre Vua hi vọng thông qua những bài viết chia sẻ trong chuyên mục sẽ mang lại lợi ích cho bạn đọc.

 

 

 

Để lại bình luận

Scroll
0385726485